Đăng bởi Bùi Phát lúc

Tế bào gốc Bio Refresh là dưỡng chất ngoại bào do tế bào tiết ra trong quá trình nuôi cấy và tăng sinh (sinh trưởng) trong phòng thí nghiệm đã tạo nên một công thức vượt trội, một giải pháp tăng cường để phục hồi các tế bào da tổn thương.

1. Công dụng của Tế bào gốc Bio Refresh

Tế bào gốc Bio Refresh có tác dụng vượt trội trong việc phục hồi và tái tạo các tế bào da sau tổn thương do nắng, điều trị mụn trứng cá, điều trị laser thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ… giúp ngăn ngừa, hạn chế tình trạng để lại vết thâm hoặc sẹo do tác động không mong muốn.
Tế bào gốc Bio Refresh hỗ trợ tối đa cho quá trình liền vết thương, vết bỏng đã liền sẹo hoặc vết mổ đã cắt chỉ nhằm cải thiện chất lượng liền sẹo và các rối loạn sắc tố trên da do mọi nguyên nhân.
Tế bào gốc Bio Refresh giúp cân bằng da, duy trì độ pH phù hợp cho da, hạn chế sự mất nước do bay hơi do đó giúp da giữ ẩm tốt hơn. Hạn chế lão hóa da, làm mềm da, kháng gốc tự do, làm chậm hình thành nếp nhăn và ngăn chặn sự xuất hiện các rối loạn sắc tố trên da như đồi mồi, tàn nhang, tàn hương, nám... do lão hóa, do môi trường, đặc biệt là tia UV từ ánh nắng mặt trời.
Tế bào gốc Bio Refresh hỗ trợ tế bào gốc da tái tạo và tăng sinh các chất ngoại bào, các chất nền tảng trung bì do đó làm mờ các nếp nhăn da, ngăn chặn sự xuất hiện các nếp nhăn mới một cách hiệu quả và kéo dài.
Tế bào gốc Bio Refresh tốt cho các trường hợp da thiểu dưỡng, teo nhẽo, bong vảy, phục hồi da sau dị ứng thuốc, mỹ phẩm.

2. Thành phần trong Tế bào gốc Bio Refresh

Aqua, D-Glucose, L-Glutamine, Anti oxidants (Glutathione), L-Proline, L-Cysteine hydrochloride.H2O, L-Lysine hydrochloride, Choline chloride, i-Inositol, L-Arginine hydrocholoride, Vitamin C, Vitamin E, Soluble Collagen – Type 1, Albumin, Soluble Fibronectin. 

3. Cách sử dụng Tế bào gốc Bio Refresh

- Rửa sạch mặt, tẩy trang, thấm khô da trước khi dùng.
- Dùng ngón tay thoa đều sản phẩm lên da, massage nhẹ nhàng cho đến khi sản phẩm thấm đều vào da.
- Nếu dùng 2 lần/ngày, dùng vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Nếu dùng 1 lần/ngày tốt nhất dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ.
- Để có kết quả rõ rệt, tối thiểu nên sử dụng sản phẩm trong vòng 4 tuần. Sử dụng sản phẩm thường xuyên và lâu dài sẽ cho kết quả tốt nhất.

* Đóng gói

Đóng tuýp Eppendorf vô khuẩn 1ml, hộp 14 tuýp/hộp
Eppendorf là tuýp được các nhà khoa học dùng trong các phòng thí nghiệm, mặt trong được tráng Silicon chống bám dính, chịu được hấp nhiệt độ cao, và có thể lưu trữ trong điều kiện nhiệt độ thấp.

4. Thời hạn sử dụng và bảo quản

- Thời hạn sử dụng 24 tháng.
- Trong sản phẩm không có chất bảo quản do vậy phải bảo quản trong nhiệt độ từ 2 – 8 độ

Thông tin hữu ích:
Tế bào gốc Bio Refresh thường chỉ sử dụng cho phục hồi sau khi lăn kim điều trị sẹo rỗ, tuy nhiên nếu vì lý do tài chính, bạn cũng có thể dùng nó để vừa thoa khi lăn kim và dưỡng sau đó thì cũng có kết quả. Tuy nhiên chúng tôi khuyên nên dùng sản phẩm Tế bào gốc Bio Ultimate cho lăn kim

1 nhận xét :